danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 45 khách Trực tuyến
Ngành Tư pháp thành phố Tam Kỳ và huyện Đông Giang giao lưu, trao đổi kinh nghiệm
Thứ sáu, 11 Tháng 10 2019 09:56 - Lượt xem: 325
PDF. In Email

Trong hai ngày 04 và 05/10/2019, ngành Tư pháp thành phố Tam Kỳ (gồm cán bộ công chức Phòng Tư pháp và Công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, phường của thành phố) do đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Trưởng phòng Tư pháp làm Trưởng đoàn đã thực hiện chuyến đi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác với cán bộ, công chức ngành Tư pháp huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Anh TK 01Tại buổi làm việc, ngành Tư pháp hai địa phương đã chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã rút ra được trong những năm qua. Một số kinh nghiệm được quan tâm như các mô hình mới trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật: Đối thoại chính sách pháp luật, tư vấn thủ tục hành chính, tuyên truyền thông qua phiên tòa xét xử lưu động, tập san phổ biến giáo dục pháp luật...; công tác xử lý vi phạm hành chính, theo dõi thi hành pháp luật, thi đua khen thưởng, quỹ ấm áp tình đồng nghiệp ngành Tư pháp...

Cũng trong dịp này, ngành Tư pháp thành phố Tam Kỳ cũng đã trao 300 bộ quần áo mới choAnh TK 02 các em học sinh Trường THCS xã Zà Hung; 55 suất quà nhu yếu phẩm (mỗi suất trị giá 130.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm này được ngành Tư pháp thành phố Tam Kỳ duy trì hàng năm, để qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ trong ngành Tư pháp, trao đổi học hỏi những cách làm hay, sáng tạo để áp dụng trong quá trình thực thi nhiệm vụ, góp phần đưa ngành Tư pháp địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, chia sẻ nghĩa tình đối với các các bạn học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Thúy Sương


Tin mới:
Các tin khác: