danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 36 khách Trực tuyến
Sở Tư pháp bồi dưỡng nghiệp vụ đăng ký nuôi con nuôi
Thứ năm, 07 Tháng 11 2019 13:47 - Lượt xem: 5530
PDF. In Email

Trong 02 ngày 05 và 06/11/2019, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ đăng ký nuôi con nuôi cho hơn 150 công chức Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp – Hộ tịch của UBND các xã, phường, thị trấn thuộc 09 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn, gồm: Tam Kỳ, Hội An, Đại Lộc, Quế Sơn, Phú Ninh, Điện Bàn, Núi Thành, Thăng Bình và Duy Xuyên.

nuoiconnuoiCác đại biểu tham dự Hội nghị được nghe Báo cáo viên của Sở Tư pháp giới thiệu những nội dung cơ bản của Nghị định số 24/2019/NĐ-CP, những vấn đề chung về nuôi con nuôi trong nước, trình tự, thủ tục đăng ký nuôi con nuôi trong nước, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài ở khu vực biên giới và một số lưu ý liên quan đến đăng ký nuôi con nuôi trong nước... Bên cạnh đó, các đại biểu cũng tham gia trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn quản lý và đăng ký nuôi con nuôi và đã được báo cáo viên giải đáp kịp thời, thỏa đáng.
Thông qua Hội nghị lần này, đội ngũ công chức tham mưu thực hiện công tác nuôi con nuôi ở các địa phương được bồi dưỡng thêm những kiến thức cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện có hiệu quả công tác này trong thời gian tới./.

Tấn Chánh - Phòng HCTP


Tin mới:
Các tin khác: