danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 70 khách Trực tuyến
Các Cụm thi đua ngành Tư pháp tổng kết phong trào thi đua năm 2019
Thứ năm, 02 Tháng 1 2020 10:33 - Lượt xem: 35766
PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-STP ngày 30/01/2019 của Sở Tư pháp; Cụm thi đua các huyện đồng bằng, do Phòng Tư pháp huyện Quế Sơn làm Cụm trưởng (20/12/2019); Cụm thi đua các huyện miền núi do Phòng Tư pháp huyện Phước Sơn làm Cụm trưởng (30/12/2019) đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

tdbd(Hội nghị tổng kết thi đua của Cụm đồng bằng)

Tham dự tại các Hội nghị trên, có đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp, đại diện lãnh đạo UBND huyện có đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2019; và sự có mặt đầy đủ của lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố trong Cụm.
Qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 của các Cụm thi đua, cho thấy các đơn vị trong Cụm đều triển khai các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn đầy đủ, nghiêm túc thực hiện các nội dung đã cam kết trong nội dung giao ước thi đua. Một số đơn vị có những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, được cấp ủy, chính quyền các địa phương đánh giá cao.

tđmn(Hội nghị tổng kết thi đua của Cụm miền núi)

Trên cơ sở kết quả thi đua, xếp hạng Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố năm 2019 của Sở Tư pháp và bình xét suy tôn tại Hội nghị của các đơn vị thuộc hai Cụm; Phòng Tư pháp huyện Quế Sơn được xếp hạng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Cụm đồng bằng và Phòng Tư pháp huyện Phước Sơn được xếp hạng là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Cụm miền núi và đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2019.
Cũng tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp đã trao Quyết định cử Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn làm Cụm trưởng Cụm thi đua các đơn vị đồng bằng và Phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức làm Cum trưởng Cụm thi đua các đơn vị miền núi năm 2020./.

Sương Hồ - Hoàng Hạnh


Tin mới:
Các tin khác: