danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 87 khách Trực tuyến
Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Sở
Thứ sáu, 17 Tháng 1 2020 14:23 - Lượt xem: 35171
PDF. In Email

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020); chiều ngày 16/01/2020, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt chủ điểm và Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Sở.
chidoan1Đến dự buổi sinh hoạt này có đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Đặng Văn Đào - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Bùi Xuân Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng đông đủ các đoàn viên của Chi đoàn.
Sau khi xem Phóng sự tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các đoàn viên trong Chi đoàn đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, nêu ra một số hành động cụ thể liên quan đến những nội dung như: vai trò của Đoàn viên trong việc tham gia xây dựng Đảng, trách nhiệm của Đảng viên trẻ trong tham gia sinh hoạt Đoàn, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác Đoàn trong năm 2020...
Nhân dịp này, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn đã tiến hành trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm 2019 cho Bí thư Đảng ủy Sở.
Đây là hoạt động hết sức thiết thực, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của Chi đoàn trong việc chủ động tạo nguồn phát triển đảng viên mới cho Đảng, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong đoàn viên./.

Cara Duy


Tin mới:
Các tin khác: