danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 17 khách Trực tuyến
Đại Lộc tiếp tục triển khai tuyên truyền pháp luật cho học viên là đối tượng kết nạp Đảng
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2020 14:24 - Lượt xem: 90
PDF. In Email

Vào chiều ngày 23/9/2020 và chiều ngày 07/10/2020, Phòng Tư pháp đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học viên là đối tượng kết nạp Đảng khóa II, khóa III năm 2020.

Ngoài những chuyên đề về lý luận chính trị do Báo cáo viên Huyện ủy trình bày, các học viên được nghe báo cáo viên pháp luật của huyện báo cáo nội dung của Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019.
Trước đó, ngày 01/10/2020, Phòng Tư pháp huyện đã phối hợp với UBND xã Đại Cường tổ chức tuyên truyền pháp luật và đối thoại chính sách pháp luật cho cán bộ hội viên và đoàn viên thanh niên của xã. Tham dự có đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng Phòng Tư pháp, đồng chí Phan Phước Mơ, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí đại diện cho HĐND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể xã và hơn 100 hội viên Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Đoàn viên thanh niên của 10 thôn trên địa bàn xã.đại lộc 9.10. đs
Tại Hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng phòng Tư pháp, báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh báo cáo một số nội dung của Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; đồng thời, tổ chức đối thoại chính sách pháp luật và trả lời các câu hỏi có liên quan cho các thành viên tham dự Hội nghị.
Qua Hội nghị tuyên truyền pháp luật, các hội viên, đoàn viên xã Đại Cường hiểu được những quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình để thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình góp phần củng cố và xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Cũng trong buổi tuyên truyền này Phòng Tư pháp và UBND xã Đại Cường đã tặng 03 chiếc xe đạp trị giá 1.100.000 đồng/chiếc cho con của 03 hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp cho các em có điều kiện đến trường để học tập.

Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc


Tin mới:
Các tin khác: