danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 39 khách Trực tuyến
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU
Thứ tư, 27 Tháng 1 2021 14:39 - Lượt xem: 234
PDF. In Email

Sáng ngày 26/01/2021, Công đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Văn phòng Sở, Tổ Công đoàn Trợ giúp pháp lý (TGPL), Đoàn thanh niên Sở Tư pháp tổ chức thăm và trao quà cho UBND xã Ba, Trường Tiểu học xã Ba và trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Ba, huyện Đông Giang

Thăm và trao quà cho các đơn vị kết nghĩa xã Ba có đồng chí Trương Bốn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn Sở, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc, Chánh văn phòng Sở, đại diện Tổ Công đoàn TGPL, đại diện Đoàn thanh niên Sở Tư pháp.
Về phía chính quyền địa phương, có đồng chí Briu Dết, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn xã, đồng chí Phạm Xuân Vân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thành Cung, Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chí Văn Đức Phú, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Ban Mai, xã Ba.
Các đồng lãnh đạo Sở đã ôn lại những tình cảm tốt đẹp, đoàn kết giữa Sở Tư pháp và xã Ba kết nghĩa trong những năm qua, trong đó có những nội dung gắn kết công tác chuyên môn, chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình chính sách, trẻ em nghèo học giỏi, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã.hình công đoàn 27.2
Đồng chí Phạm Xuân Vân, Chủ tịch UBND xã Ba đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở, Tổ Công đoàn TGPL, Đoàn Thanh niên đã đến thăm, tặng quà, tặng 70 áo ấm cho UBND xã nhân dịp Tết Tân Sửu. Đó là những tình cảm chân thành, thắm tình kết nghĩa keo sơn giữa hai đơn vị.
Ngay từ đầu năm, Công đoàn Sở Tư pháp đã phát động phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh các hoạt động phong trào đoàn, tăng cường công tác thiện nguyện và xây dựng các công trình thanh niên. Theo đó, các đoàn viên Công đoàn đã tích cực tạo sự kết nối xin sự chia sẻ từ các công ty, doanh nghiệp, các đồng nghiệp thuộc ngành Tư pháp trong và ngoài tỉnh để tổ chức quyên góp, thiện nguyện và có được những chiếc áo ấm mới, ấm lòng đối với các em học sinh vùng cao. Dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp cùng UBND xã Ba trao 30 chiếc áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học tại xã Ba.
Từ những kế hoạch chung của ngành và các hoạt động công đoàn đã khởi dậy tinh thần tương thân, tương ái, hướng về cơ sở, quan tâm đến các gia đình chính sách trên địa bàn xã với những nội dung cụ thể và việc làm thiết thực nhất. Trên cơ sở đó, các đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia đóng góp từ tiền lương hàng tháng, mỗi tháng 02 ngày lương để tích lũy cùng với gia đình chính sách xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Phùng, thân nhân Anh hùng lực lượng vũ trang Phan Đình Tự tại thôn Ban Mai, xã Ba, huyện Đông Giang.hành công đoàn 27.1
Những hoạt động sôi nổi của Công đoàn Sở Tư pháp là những hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa nhân văn, chia sẻ đồng cảm cùng các gia đình chính sách với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình yêu thương vô hạn cùng các em học sinh nghèo, kết nối tình nghĩa giữa 02 đơn vị kết nghĩa. Qua các hoạt động này, Sở đã vận động đóng góp từ các cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp xây dựng nhà tình nghĩa với tổng số tiền 60.000.000 đồng và 100 suất quà áo ấm với trị giá 20.000.000 đồng.
Đó là những hoạt động đáng ghi nhận, nêu cao tình thần đoàn kết, gắn chặt tình cảm giữa Sở Tư pháp với UBND xã Ba. Hy vọng sẽ có những hoạt động thiết thực hơn nữa, tạo những niềm vui lớn trong năm mới và những năm tiếp theo.

Lê Nguyễn


Tin mới:
Các tin khác: