TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 54 khách Trực tuyến
Xã Phước Gia tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và kiến thức pháp luật”
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 14:10 - Lượt xem: 278
PDF. In Email

Sáng ngày 07/9/2018, UBND xã Phước Gia (huyện Hiệp Đức) phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội thi "Tìm hiểu về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và kiến thức pháp luật" năm 2018.
Tham dự Hội thi có ông Lê Văn Ngọc – Trưởng phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Phước Gia. 05/05 Đội thi đại diện cho hội viên Hội Nông dân của 05/05 thôn tham gia dự thi và đông đảo bà con nhân dân địa phương đến dự xem và cổ vũ.

năm 2018Theo thể lệ thi, các Đội thi lần lượt trải qua 03 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Ở phần thi kiến thức có lồng ghép xử lý tình huống, trong đó có nhiều tình huống sát với tình hình thực tế tại địa phương được Ban Tổ chức đánh giá cao. Mỗi tình huống mang nhiều thông điệp hàm chứa kiến thức pháp luật được gửi đến cho người xem.
Hội thi lần này, bên cạnh việc để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau chung tay xây dựng Nông thôn mới; là dịp để lồng ghép tuyên truyền, nâng cao kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống nhằm ngăn chặn kịp thời các hành vi bạo lực gia đình góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương, tăng cường tính đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.

Lanh Phạm


Tin mới:
Các tin khác: