TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 70 khách Trực tuyến
Xã Đại Thạnh mở đầu đợt hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam - năm 2018
Thứ ba, 09 Tháng 10 2018 09:11 - Lượt xem: 419
PDF. In Email

Nhằm khởi đầu đợt hưởng ứng thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2018, vào ngày 05/10/2018 vừa qua, UBND xã Đại Thạnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đợt 2 năm 2018, cho toàn thể cán bộ từ xã đến thôn. Đến dự với hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng phòng Tư pháp; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các tổ chức thành viên; cán bộ công chức cấp xã và cán bộ quan dân chính các thôn.

Tin Dai Thanh

Buổi sáng, Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng phòng Tư pháp, Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, báo cáo hướng dẫn Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 và Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, trọng tâm là các hình thức xử lý vi phạm trong lĩnh vực cơ yếu, quốc phòng…

Buổi chiều cùng ngày, tại thôn Hanh Đông, UBND xã Đại Thạnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền pháp luật cho nhân dân trong thôn. Đây là đợt tuyên truyền nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018; đồng thời phục vụ cho công tác khám tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Qua đó nâng cao nhận thức cho thanh niên và các gia đình có thành viên trong độ tuổi thực hiện quyền và nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc của công dân./.

Tưởng Thị Thủy

(TP-HT xã Đại Thạnh)


Tin mới:
Các tin khác: