danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 26 khách Trực tuyến
Tuổi trẻ Trường THPT Võ Chí Công và các xã thuộc huyện Tây Giang hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019
Thứ năm, 14 Tháng 11 2019 10:47 - Lượt xem: 277
PDF. In Email

tg9112019Nhằm tạo không khi sôi nổi trong những ngày cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019; chiều ngày 11/11/2019, tại Trường THPT Võ Chí Công, xã Axan Phòng Tư pháp huyện Tây Giang phối hợp với Huyện đoàn, Công an huyện, Ban Giám hiệu Trường THPT Võ Chí Công đã tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội tuổi trẻ huyện Tây Giang hướng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với chương trình mang nhiều nội dung có ý nghĩa thiết thực đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trong trường và trên địa bàn xã Axan tham gia.
Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, Huyện đoàn, Công an huyện, Ban Giám hiệu Trường THPT Võ Chí Công, Bí thư đoàn các xã và hơn 300 đoàn viên thanh niên của Trường cùng có mặt.
Với chủ đề "Tuổi trẻ huyện Tây Giang góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh", các khối lớp thuộc Trường THPT Võ Chí Công đã có nhiều hoạt động sôi nổi như: biểu diễn các ca khúc thanh niên tuyên truyền pháp luật, nghe tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy, giao thông đường bộ;...
tg98201831Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức Hội thi vẽ và thuyết trình về tác hại và cách phòng chống tệ nạn ma túy trong học đường, là điểm nhấn trong chương trình, thu hút đông đảo các đoàn viên, thanh niên tham gia.
Ban Tổ chức hội thi đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cùng với giấy khen cho đại diện các lớp đạt số điểm cao. Cũng trong dịp này Huyện đoàn Tây Giang đã trao 6 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và tổ chức cho các Bí thư đoàn xã và Bí thư đoàn trường ký Bản cam kết "Ba không với ma túy"./.

Tâm Hiếu
(Phòng Tư pháp Tây Giang)


Tin mới:
Các tin khác: